Lớp dạy học cho trẻ tăng động giảm chú ý uy tín nhất

Dạy trẻ tăng động giảm chú ý được xem là một thách thức rất lớn đối với những cha mẹ có con mắc bệnh này. Để giải quyết vấn đề này, nhiều cha mẹ đã phải đau đầu tìm kiếm các lớp học cho trẻ tăng động giảm chú ý để được hỗ trợ. Nếu bạn cũng đang tìm hiểu về vấn đề này thì có thể tìm thông tin trong bài viết này nhé.

Tại sao nên tham gia các lớp học dạy trẻ tăng động giảm chú ý?

Phương pháp dạy trẻ tăng động giảm chú ý được ưu tiên hàng đầu là giáo dục hành vi. Cha mẹ ngoài việc kiên trì giáo dục hành vi cho con mỗi ngày cần cho con tham gia các lớp học đặc biệt chuyên dành cho trẻ tăng động để kết hợp đạt kết quả cao.   

Tại những lớp học này các thầy cô giáo, chuyên gia tâm lý sẽ có kế hoạch, phương hướng điều trị cụ thể với từng cháu để đạt hiệu quả cao nhất trong chữa trị bệnh.

Các con sẽ được cải thiện hành vi, khắc phục sự giảm tập trung, chú ý mà trẻ đang gặp phải. Ở các lớp học này, ngoài được học văn hóa, trẻ còn được học các kỹ năng sống để dần tiến bộ hơn.

Dạy trẻ tăng động giảm chú ý là một thách thức cho những cha mẹ khi có con mắc hội chứng này

Hơn nữa, các lớp học cho trẻ tăng động giảm chú ý thường có cơ sở vật chất khang trang, thầy cô giáo có chuyên môn đặc biệt dành riêng cho trẻ. Mỗi trung tâm sẽ có nhiều lớp học với các mức học phí khác nhau để phụ huynh có thể chọn lựa cho con của mình.

Tuy nhiên, khi chọn được lớp học cho con rồi thì cha mẹ cũng không nên giao phó hết lại cho các thầy cô trên lớp. Vì sự giao dục cho con cần có sự phối hợp giữa thầy cô ở trung tâm và từ phía gia đình.

Những trung tâm có lớp dạy học cho trẻ tăng động uy tín nhất

Để đáp ứng nhu cầu hỗ trợ cha mẹ có con tăng động giảm chú ý, hiện nay có rất nhiều trung tâm mở ra để chào đón các con đến học. Tuy nhiên, cha mẹ cũng nên chọn những trung tâm uy tín nhất để việc học của con đạt chất lượng cao nhât.

Cần cho con đến những lớp dạy trẻ tăng động giảm chú ý uy tín để các con tiến bộ hơn mỗi ngày

Tại Hà Nội, có các trung tâm uy tín như:

+ Trung tâm giáo dục chuyên biệt Hoa Anh Đào – số 22A, ngõ 161/42 Hoa Lâm, Việt Hưng, Long Biên.

+ Trường mầm non Cầu Vồng Xanh – số 1, ngõ 30, Cát Linh, Đống Đa. 

+ Trường mầm non Newstar – số 32, ngõ 204 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy.

Tại Thanh phố Hồ Chí Minh có các trung tâm uy tín như:

+ Khoa tâm lý, bệnh viện nhi đồng 2 – số 14, Lý Tự Trọng, Bến Nghé, Quận 1.

+ Trường chuyên biệt Thảo Điền – số 91 Thảo Điền, Phường Thảo Điền, Quận 2.

+ Trường Bước Vui – số 839 Trần Xuân Soạn, Phường Tân Hưng, Quận 7.

Ngoài các giờ học trên lớp, cha mẹ cũng nên dành thời gian nhiều hơn cho những trẻ em đặc biệt này

Ngoài ra, phụ huynh có thể tìm kiếm thông tin trên các nhóm Facebook dành cho trẻ tăng động để tìm hiểu thêm những trung tâm khác từ sự giới thiệu của các cha mẹ đã có con theo học.

Qua bài viết trên, Trung tâm Nhân Hòa hy vọng đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích về các lớp học dạy trẻ tăng động giảm chú ý uy tín nhất. Mong rằng bạn có thể tìm được lớp học phù hợp nhất dành cho trẻ.