Lớp dạy học cho trẻ tăng động giảm chú ý uy tín nhất

Dạy trẻ tăng động giảm chú ý được xem là một thách thức rất lớn đối với những cha mẹ có con mắc rối loạn này. Để giải quyết vấn đề này, nhiều cha mẹ đã phải đau đầu tìm kiếm các lớp học cho trẻ tăng động giảm chú ý để được hỗ trợ. Nếu bạn cũng đang tìm hiểu về vấn đề này thì có thể tìm thông tin trong bài viết này nhé.

Tại sao nên tham gia các lớp học dạy trẻ tăng động giảm chú ý?

Phương pháp dạy trẻ tăng động giảm chú ý được ưu tiên hàng đầu là giáo dục hành vi. Cha mẹ ngoài việc kiên trì giáo dục hành vi cho con mỗi ngày cần cho con tham gia các lớp học đặc biệt chuyên dành cho trẻ tăng động để kết hợp đạt kết quả cao. Tại những lớp học này các thầy cô giáo, chuyên gia tâm lý sẽ có kế hoạch, phương hướng can thiệp cụ thể với từng trẻ để đạt hiệu quả cao nhất.

Tham gia các lớp học can thiệp sớm dạy trẻ tăng động giảm chú ý là phương pháp tốt nhất giúp cải thiện sự phát triển của trẻ bị ADHD. Phương pháp can thiệp sớm giúp trẻ kiểm soát hành vi, tập trung chú ý, phát triển chức năng điều hành và các kỹ năng khác một cách hiệu quả. Cụ thể, khi tham gia lớp học can thiệp sớm, trẻ sẽ được:

 • Học giáo trình với mục tiêu cá nhân hóa: Lớp can thiệp chú trọng vào việc dạy học theo giáo trình cá nhân hóa mục tiêu dựa trên những điểm yếu cốt lõi của từng trẻ. Từ đó, đảm bảo hiệu quả khắc phục và cải thiện kỹ năng cho trẻ ADHD tối ưu nhất.
 • Lớp học can thiệp 1-1: Lớp can thiệp được tổ chức theo mô hình 1 cô – 1 trò để đảm bảo sự tương tác và tiến bộ của trẻ
 • Kiểm soát & thay thế hành vi xấu: Với giáo trình được thiết kế dựa trên tình trạng cụ thể của trẻ, lớp can thiệp sẽ giúp bé kiểm soát được hành vi xấu mà còn khuyến khích thay thế chúng bằng những hành vi tích cực và có ích.
 • Rèn luyện thể chất và vận động: Qua các hoạt động rèn luyện thể chất, vận động tinh và vận động thô, trẻ có cơ hội phát triển toàn diện không chỉ về mặt hành vi mà còn ở sức khỏe và vận động thô, vận động tinh tốt hơn.
 • Hỗ trợ phụ huynh: Khi đến các lớp học dạy trẻ tăng động giảm chú ý, không chỉ có hoạt động can thiệp cho trẻ, phụ huynh cũng được tham dự và học về kỹ thuật dạy con tại nhà. Điều này giúp trẻ không chỉ được can thiệp trên lớp mà tại nhà, giúp trẻ hoàn thiện kỹ năng sống được nhanh chóng hơn.
Dạy trẻ tăng động giảm chú ý là một thách thức cho những cha mẹ khi có con mắc hội chứng này

Trẻ được gì khi học lớp dạy trẻ tăng động giảm chú ý

Các con sẽ được cải thiện hành vi, khắc phục sự giảm tập trung, chú ý mà trẻ đang gặp phải. Ngoài ra trẻ còn được cải thiện, phát triển các hành vi tốt, sự tập trung chú ý và tuân theo nguyên tắc, luật lệ tốt hơn. Hơn nữa, các lớp học cho trẻ tăng động giảm chú ý thường có dụng cụ chuyên biệt, thầy cô giáo có chuyên môn đặc biệt dành riêng cho trẻ. Mỗi trung tâm sẽ có nhiều lớp học với các mức học phí khác nhau để phụ huynh có thể chọn lựa cho con của mình.

Tuy nhiên, khi chọn được lớp học cho con rồi thì cha mẹ cũng nên kết hợp với các thầy cô để dạy trẻ ở nhà. Vì sự giao dục cho con cần có sự phối hợp giữa thầy cô ở trung tâm và từ phía gia đình.

Lớp dạy học cho trẻ tăng động giảm chú ý
Ngoài các giờ học trên lớp, cha mẹ cũng nên dành thời gian nhiều hơn cho những trẻ em đặc biệt này

Lớp học cho trẻ tăng động giảm chú ý ở Trung tâm Nhân Hòa

Để đáp ứng nhu cầu hỗ trợ cha mẹ có con tăng động giảm chú ý, hiện nay có rất nhiều trường, trung tâm dạy trẻ tăng động. Tuy nhiên, cha mẹ cũng nên chọn những trung tâm uy tín để việc học của con mang lại hiệu quả cao.

Trung tâm Nhân Hòa có các lớp dạy trẻ tăng động giảm chú ý ở TpHCM với đội ngũ giao viên chuyên môn cao, giàu kinh nhiệm. Trẻ học thông qua hình thức can thiệp sớm cá nhân 1-1. Các lớp học này giúp trẻ kiểm hoát tốt hành vi, tăng cường sự tập trung chú ý và phát triển các chức năng điều hành. Phương pháp dạy thông qua các mục tiêu chính như:

 • Can thiệp hành vi
 • Cải thiện sự chú ý
 • Phát triển chức năng điều hành
 • Can thiệp hành vi nhận thức
 • Can thiệp phát triển các kỹ năng xã hội
Lớp học cho trẻ tăng động giảm chú ý
Lớp học can thiệp trẻ tăng động giảm chú ý – Trung tâm Nhân Hòa

Địa chỉ các lớp học cho trẻ tăng động giảm chú ý Trung tâm Nhân Hòa ở thành phố Hồ Chí Minh:

 • Trụ sở chính: Số 16, Đường số 18, phường 8, quận Gò Vấp, TpHCM
 • CS2: Số 58 đường Thiên Phước, Phường 9, quận Tân Bình, TpHCM
 • CS3: 6/2/5 Phạm Văn Chiêu. Phường 8, Gò Vấp, TpHCM
 • CS4: 100/3/17 đường Lê Thị Hà, Tân Xuân, Hóc Môn. TpHCM
 • CS5: A92 đường Lê Thị Riêng, P Thới An, Quận 12, TpHCM

Qua bài viết trên, Trung tâm Nhân Hòa hy vọng đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích về các lớp học dạy trẻ tăng động giảm chú ý uy tín nhất. Mong rằng bạn có thể tìm được lớp học phù hợp nhất dành cho trẻ. 

TƯ VẤN VÀ ĐẶT HẸN