KHAI TRƯƠNG TRUNG TÂM HỖ TRỢ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC HÒA NHẬP NHÂN HÒA

Tưng bừng khai trương Trung tâm Hỗ trợ phát triển Giáo dục hòa nhập Nhân Hòa

Với tiền thân là Trung tâm Tư vấn trị liệu Tâm lý – Âm ngữ Hướng Dương, tự hào là một trong những trung tâm hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh trong lĩnh vực giáo dục giúp các trẻ chậm phát triển, trẻ rối loạn phổ tự kỷ, trẻ chậm nói,… tiến bộ hơn và hòa nhập cộng đồng. Với những ý nghĩa về nhân văn, xã hội giúp các trẻ hòa nhập cộng đồng Trung tâm đổi tên thành Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập Nhân Hòa. Đến nay đã được UBND Tp. Hồ Chí Minh và Sở Giáo dục và Đào tạo công nhận và đi vào hoạt động. Ngày 14/7/2020 vừa qua, Trung tâm Hỗ trợ phát triển Giáo dục hòa nhập Nhân Hòa chính thức khai trương tại địa chỉ Số 16, Đường số 18, Phường 8, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh.

Hình ảnh khai trương Trung tâm Hỗ trợ phát triển Giáo dục hòa nhập Nhân Hòa

Tập thể nhân viên Trung tâm

Tiền thân là Công ty TNHH Tư vấn Trị liệu tâm lý – Âm ngữ Hướng Dương, với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực can thiệp cho trẻ đặc biệt từ 2014 đến nay. Với mong muốn mang đến sự chuyên nghiệp hơn trong phương pháp giáo dục can thiệp sớm, cũng như tạo nên một Cơ sở đào tạo kiến thức chuyên môn uy tín và chất lượng. Công ty Hướng Dương đổi tên thành Trung tâm Hỗ trợ phát triển Giáo dục hòa nhập Nhân Hòa, trở thành một thành viên trong hệ thống Trung tâm Hỗ trợ thuộc UBND TP. Hồ Chí Minh quản lý.

Trụ sở chính thức của Trung tâm Nhân Hòa:

Hình các khách mời tới tham dự buổi lễ khai trương trung tâm:

Ông Nguyễn Hải Hiệu – Phó Phòng Tổ chức cán bộ – Sở Nội vụ TP.HCM đang phát biểu trong lễ khai trương:

Bác sĩ Phan Thiệu Xuân Giang – cố vấn chuyên môn của Trung tâm Nhân Hòa phát biểu trong lễ khai trương:

Cô Simone Maffesionie- chuyên viên Âm ngữ trị liệu- Nguyên điều phối vên chương trình Âm ngữ trị liệu của Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch khóa 2012-2014 phát biểu trong lễ khai trương trung tâm Nhân Hòa.

Về hoạt động, Trung tâm sẽ tập trung thực hiện can thiệp – trị liệu cho các trẻ chậm phát triển, trẻ rối loạn phổ tự kỷ, trẻ gặp vấn đề hành vi cảm xúc, trẻ chậm nói-lắp-ngọng với phương pháp giáo dục đặc thù, phù hợp với từng trẻ và từng nhóm rối loạn. Bên cạnh đó, Trung tâm còn tổ chức các lớp đào tạo và huấn luyện chuyên môn cho phụ huynh, giáo viên, sinh viên chuyên ngành và những người quan tâm đến mảng trẻ em.

Hình hoạt động can thiệp cá nhân theo hình thức 01 cô (hoặc thầy) – 1 trò giúp trẻ tập trung và phát triển tốt nhất:

Hoạt động huấn luyện chuyên môn dành cho giáo viên, chuyên viên can thiệp

Và để phục vụ hiệu quả trong việc can thiệp, Trung tâm đã đầu tư cơ sở vật chất đầy đủ và chất lượng. Nội thất trang trí được thiết kế phù hợp với lứa tuổi tạo nên một môi trường can thiệp chuyên nghiệp an toàn và thân thiện. Với 15 phòng cá nhân và 03 phòng can thiệp nhóm cùng các phòng lượng giá, hòa nhập và khu vận động dành cho các bé học tập và phát triển kỹ năng.

Hình ảnh phòng cá nhân, hình không gian bên ngoài:

Trung tâm Nhân Hòa chân thành cảm ơn quý đồng nghiệp, bậc phụ huynh đã bớt chút thời gian quý báu đến với buổi khai trương của Trung tâm Nhân Hòa. Với phương châm TẬN TÂM ĐỒNG HÀNH trung tâm luôn mong được đồng hành cùng các bậc phụ huynh và hỗ trợ được thật nhiều trẻ em gặp khó khăn, giúp các con phát triển hết tiềm năng sẵn có và hòa nhập được vào cộng đồng trong tương lai.

 

TƯ VẤN VÀ ĐẶT HẸN