Khám đánh giá tâm lý cho trẻ chậm nói, tự kỷ ở Tân Phú TpHCM

Trung tâm Nhân Hòa thực hiện khám test tâm lý cho trẻ em ở quận Tân Phú TpHCM kỹ lưỡng và chính xác giúp phát hiện các rối loạn phát triển ở trẻ em như tự kỷ, tăng động giảm chú ý, chậm nói, rối loạn ngôn ngữ, chậm phát triển ở trẻ.

Khám đánh giá tâm lý cho trẻ em nhằm xác định điều gì?

Khám tâm lý trẻ em ở quận Tân Phú TpHCM có nhiều mục đích quan trọng, bao gồm:

Đánh giá sự phát triển: Xác định xem trẻ có phát triển bình thường về mặt ngôn ngữ, hành vi và tình cảm hay không. Điều này bao gồm việc kiểm tra khả năng giao tiếp, tương tác xã hội, nhận thức và vận động của trẻ.

Phát hiện sớm các vấn đề tâm lý: Nhận diện sớm các vấn đề về phát triển và thần kinh của trẻ để can thiệp kịp thời như:

Hỗ trợ học tập: Đánh giá các khó khăn học tập, như rối loạn học tập, để có biện pháp hỗ trợ thích hợp, giúp trẻ cải thiện khả năng học tập và thành tích học tập.

Can thiệp và trị liệu: Can thiệp sớm giúp trẻ phát triển ngôn ngữ, lời nói, kiểm soát hành vi và phát triển toàn diện.

Tư vấn gia đình: Giúp cha mẹ và người chăm sóc hiểu rõ hơn về tâm lý và hành vi của trẻ, từ đó có phương pháp nuôi dạy phù hợp và tạo môi trường phát triển lành mạnh cho trẻ.

Trung tâm Nhân Hòa khám tâm lý cho trẻ em ở Tân Phú TpHCM

Quận Tân Phú có 11 phường: Tân Sơn Nhì, Tây Thạnh, Sơn Kỳ, Tân Quý, Tân Thành, Phú Thọ Hòa, Phú Thạnh, Phú Trung, Hòa Thạnh, Hiệp Tân và Tân Thới Hòa. Một số tuyến đường chính ở quận Tân Phú như đường Trường Chinh, Âu Cơ, Tây Thạnh, Lê Trọng Tấn, Tân Kỳ Tân Quý, Lũy Bán Bích, Thoại Ngọc Hầu, Nguyễn Sơn, Hòa Bình, Gò Dầu, Tân Hương, Bờ Bao Tân Thắng,… Quận Tân Phú cũng có những địa điểm nổi tiếng như chợ AEON mall Tân Phú, Celadon City, TTTM Pandora, địa đạo Phú Thọ Hòa, ngã tư Bốn Xã,…

Trẻ em ở quận Tân Phú gần các địa điểm trên có các vấn đề về tâm lý hay có các dấu hiệu chậm nói, rối loạn phổ tự kỷ, tăng động giảm chú ý, chậm phát triển gần các điểm trên hãy đến với Trung tâm Nhân Hòa để được khám kỹ lưỡng và chính xác.

Thời gian đi từ Quận Tân Phú đến Trung tâm Nhân Hòa khoảng 20-30 phút là tới

Với 15 năm kinh nghiệm khám đánh giá và can thiệp sớm cho trẻ em, Trung tâm Nhân Hòa là địa chỉ uy tín khám tâm lý trẻ em ở Tân Phú và các quận huyện TpHCM. Trung tâm có đội ngũ chuyên gia tâm lý trẻ em giàu kinh nghiệm, khi trẻ đến khám tại trung tâm Nhân Hòa sẽ được:

  • Thời gian hẹn lịch khám nhanh chóng
  • Chuyên gia tâm lý chuyên môn cao – giàu kinh nghiệm
  • Khám đánh giá kỹ lưỡng với thời gian tối thiểu là 1 giờ
  • Kết quả khám chính xác, phát hiện những suy yếu cốt lõi của trẻ
  • Tư vấn cho gia đình hiểu rõ về tình trạng của con và những chiến lược hỗ trợ hiệu quả.
  • Lên mục tiêu can thiệp đúng hướng giúp trẻ tiến bộ tốt
khám tâm lý trẻ em ở quận Tân Phú TpHCM
Trung tâm Nhân Hòa Test đánh giá tâm lý trẻ em kỹ lưỡng, chính xác

Địa chỉ và chi phí khám tâm lý cho trẻ quận Tân Phú TpHCM

Trung tâm Nhân Hòa thực hiện khám tâm lý cho trẻ em có các dấu hiệu về chậm nói, tự kỷ, tăng động giảm chú ý, trẻ chậm phát triển ở TpHCM uy tín và chính xác. Trẻ em có các khó khăn về ngôn ngữ, lời nói, tâm lý ở quận Tân Phú TpHCM có thể tham khảo các cơ sở Trung tâm Nhân Hòa lân cận để được khám đánh giá kỹ lưỡng, chính xác. Cha mẹ từ quận Tân Phú cho trẻ đến khám, test tâm lý ở các cơ sở Trung tâm Nhân Hòa khoảng 15 ÷ 25 phút là tới. Cha mẹ hãy liên hệ hẹn lịch trước để không mất thời gian chờ và trẻ được test đánh giá kỹ lưỡng.

>>>Tham khảo:

Khám tâm lý cho trẻ chậm nói, tự kỷ, tăng động ở quận Gò Vấp TpHCM

Khám tâm lý cho trẻ chậm nói, tự kỷ, tăng động ở quận Tân Bình TpHCM

TƯ VẤN VÀ ĐẶT HẸN