Trung tâm dạy trẻ tự kỷ Nhân Hòa tại TpHCM

Trung tâm Hỗ trợ phát triển Giáo dục hòa nhập Nhân Hòa là trung tâm dạy trẻ tự kỷ tại TpHCM uy tín, tận tâm, bé học tiến bộ hàng đầu tại khu vực TpHCM. Trung tâm chuyên thực hiện khám đánh giá (test) kỹ lưỡng, chính xác và dạy can thiệp sớm hiệu quả giúp trẻ tự kỷ tại Tp.HCM hòa nhập tốt vào cộng đồng. Thông tin về địa chỉ các trường, trung tâm can thiệp trẻ tự kỷ ở Tp HCM, phương pháp dạy trẻ tự kỷ, chi phí khám và học phí được chia sẻ dưới đây.

Các phương pháp dạy trẻ tự kỷ tốt nhất hiện nay

Trẻ tự kỷ (ASD) là một rối loạn phát triển thần kinh đặc trưng bởi khiếm khuyết về giao tiếp và tương tác xã hội. Trẻ có những hành vi và sở thích hạn hẹp, rập khuôn, lặp đi lặp lại. Trẻ tự kỷ gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống nếu không được can thiệp hỗ trợ giúp bé phát triển. Trẻ tự kỷ có các dấu hiệu đặc trưng như:

 • Chậm nói
 • Khả năng hiểu, tương tác kém
 • Ít giao tiếp mắt
 • Gọi tên không quay đầu lại
 • Hay phát âm từ không có nghĩa
 • Hành vi rập khuôn, lặp đi lặp lại
 • Chơi 1 mình và khó hòa nhập cùng bạn

Rối loạn phổ tự kỷ là một rối loạn phát triển thần kinh có tính phục hồi. Hiện nay chưa có phương pháp nào chữa khỏi hoàn toàn cho trẻ tự kỷ. Một số phương pháp tốt hiện nay được áp dụng tại các trường, trung tâm dạy trẻ tự kỷ như:

 • Can thiệp sớm
 • Âm ngữ trị liệu
 • Liệu pháp quản lý hành vi, nhận thức
 • Các phương pháp giáo dục đặc biệt
 • Trị liệu trung gian qua cha mẹ
 • Điều trị bằng thuốc (theo chỉ định của bác sĩ)
 • v.v…

Trong đó can thiệp sớm là phương pháp dạy trẻ tự kỷ được khoa học công nhận mang lại hiệu quả cao. Trẻ tự kỷ nhận được hỗ trợ can thiệp càng sớm càng tốt. Trẻ được khám chính xác và can thiệp đúng hướng sẽ tiến bộ và cải thiện được khoảng 50-80% các kỹ năng. Điều này rất quan trọng giúp bé phát triển, do đó phụ huynh cần tìm các trung tâm dạy trẻ tự kỷ tại TpHCM uy tín và can thiệp cho con hiệu quả.

Địa chỉ các Trung tâm dạy trẻ tự kỷ Nhân Hòa tại TpHCM

Trung tâm Nhân Hòa với hơn 15 năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân sự chuyên môn cao – Tận Tâm Đồng Hành, luôn nhận được nhiều sự tin tưởng của phụ huynh qua sự tiến bộ của trẻ. Trung tâm Nhân Hòa chuyên thực hiện khám đánh giá (test) rối loạn phổ tự kỷ chính xác, dạy can thiệp cá nhân 1-1 cho trẻ tự kỷ uy tín và tận tâm, bé học tiến bộ hàng đầu tại Tp HCM. Địa chỉ các cơ sở Trung tâm Nhân Hòa dạy trẻ tự kỷ tại TpHCM:

1. Trung tâm Hỗ trợ phát triển Giáo dục Hòa nhập Nhân Hòa

Trung tâm Hỗ trợ phát triển Giáo dục Hòa nhập Nhân Hòa chuyên thực hiện khám đánh giá (test) rối loạn phổ tự kỷ, lên mục tiêu, lựa chọn phương thức giáo dục phù hợp, thực hiện can thiệp sớm cho trẻ tự kỷ, trẻ chậm nói, tăng động giảm chú ý, trẻ chậm phát triển. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, trung tâm luôn nhận được sự tin tưởng và can thiệp tiến bộ cho hàng ngàn trẻ tự kỷ tại khu vực TpHCM. Trung tâm có đội ngũ giáo viên chuyên môn cao – Tận Tâm Đồng Hành, áp dụng các chương trình tiên tiến trong nước và quốc tế để dạy cho trẻ tự kỷ tại TpHCM. Do đó Nhân Hòa là một trong những Trung tâm dạy trẻ tự kỷ tại TpHCM dạy trẻ tiến bộ hàng đầu.

Thông tin Trung tâm HTPT Giáo dục Hòa nhập Nhân Hòa dạy trẻ tự kỷ ở TpHCM

Trung tâm dạy trẻ tự kỷ tại TpHCM Nhân Hòa
Trung tâm HTPT Giáo dục Hòa nhập Nhân Hòa dạy trẻ tự kỷ ở TpHCM uy tín, hiệu quả hàng đầu

2. Trung tâm dạy trẻ tự kỷ, chậm nói Nhân Hòa Tân Bình, TpHCM

Trung tâm dạy trẻ tự kỷ, chậm nói Nhân Hòa quận Tân Bình TpHCM thực hiện khám lượng giá, dạy trẻ chậm nói, can thiệp trẻ tự kỷ, trẻ tăng động giảm chú ý, trẻ rối loạn ngôn ngữ, trẻ chậm phát triển và uy tín và hiệu quả tại Tp Hồ Chí Minh.

Trung tâm dạy trẻ tự kỷ tại quận Tân Bình TpHCM
Trung tâm dạy trẻ tự kỷ chậm nói Nhân Hòa Tân Bình, TpHCM

3. Trung tâm dạy trẻ tự kỷ chậm nói Nhân Hòa Hóc Môn, Tp HCM

Thông tin trung tâm Nhân Hòa dạy trẻ tự kỷ, chậm nói tại Hóc Môn, TpHCM

Trung tâm can thiệp trẻ tự kỷ chậm nói Nhân Hòa Hóc Môn, Tp HCM

4. Trung tâm dạy trẻ tự kỷ chậm nói Nhân Hòa, Quận 12, Tp.HCM

Thông tin trung tâm, trường dạy trẻ tự kỷ chậm nói Nhân Hòa quận 12, TpHCM

Trung tâm dạy trẻ tự kỷ tại quận 12 TpHCM
Trung tâm dạy trẻ tự kỷ chậm nói Nhân Hòa quận 12, TpHCM

5. Trung tâm Nhân Hòa Phạm Văn Chiêu, Gò Vấp, TpHCM

Thông tin cơ sở Trung tâm Nhân Hòa dạy trẻ tự kỷ, chậm nói, tăng động giảm chú ý, trẻ chậm phát triển ở đường Phạm Văn Chiêu quận Gò Vấp, TpHCM

Trung tâm Nhân Hòa Phạm Văn Chiêu, Gò Vấp, TpHCM

Vai trò của trường, trung tâm dạy trẻ tự kỷ tại TpHCM

Trung tâm dạy trẻ tự kỷ tại TpHCM có vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ phát triển, giáo dục và phát triển kỹ năng cho trẻ tự kỷ. Dưới đây là những vai trò chính:

Vai trò của trường, trung tâm dạy trẻ tự kỷ tại TpHCM

Điều trị và giáo dục: Các trung tâm dạy trẻ tự kỷ giúp trẻ phát triển các kỹ năng xã hội, ngôn ngữ, tự chăm sóc bản thân và học hành. Các chuyên gia tại trung tâm này sử dụng các phương pháp giảng dạy và chăm sóc chuyên biệt nhằm giúp trẻ tự kỷ phát triển tốt nhất có thể.
Tạo môi trường thích hợp: Trung tâm tạo ra môi trường an toàn và thích hợp để trẻ tự kỷ có thể học tập và phát triển. Điều này bao gồm việc cung cấp không gian thiết kế đặc biệt để đáp ứng các nhu cầu cụ thể của trẻ tự kỷ và đảm bảo tính thoải mái cho họ.
Đưa ra kế hoạch giáo dục cá nhân hóa: Các trung tâm thường phân tích nhu cầu và khả năng riêng của từng trẻ tự kỷ và đưa ra kế hoạch giáo dục cá nhân hóa. Điều này đảm bảo rằng trẻ được đào tạo dựa trên nhu cầu cụ thể của họ để phát triển mạnh mẽ nhất.
Phát triển kỹ năng xã hội: Một trong những khía cạnh quan trọng của hỗ trợ cho trẻ tự kỷ là phát triển kỹ năng xã hội. Trung tâm giúp trẻ tự kỷ học cách tương tác, giao tiếp và tham gia vào các hoạt động xã hội cùng các đồng trang lứa.

Vai trò hỗ trợ trẻ tự kỷ ở nhà và xã hội

Hỗ trợ gia đình: Trung tâm thường cung cấp hỗ trợ và tư vấn cho gia đình của trẻ tự kỷ. Điều này bao gồm việc giúp gia đình hiểu rõ hơn về tự kỷ, cách hỗ trợ trẻ tự kỷ tại nhà và cách làm việc với trẻ trong cuộc sống hàng ngày.
Hỗ trợ chuyển tiếp: Trung tâm có thể hỗ trợ trẻ tự kỷ trong việc chuyển tiếp từ môi trường học tập đặc biệt đến môi trường học tập chung hoặc từ một giai đoạn cuộc sống sang giai đoạn khác, đặc biệt như giai đoạn mầm non lên tiểu học.
Đảm bảo tính liên tục: Trung tâm có thể là một nguồn thông tin và hỗ trợ liên tục cho trẻ tự kỷ và gia đình trong quá trình phát triển và học tập của trẻ.

Học phí tại các trung tâm dạy trẻ tự kỷ tại TpHCM

Tùy thuộc vào vị trí, chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất nên học phí khác nhau. Học phí tại các trường, trung tâm dạy trẻ tự kỷ tại TpHCM dao động khoảng 150 nghìn đến 400 nghìn/ giờ can thiệp cá nhân từ 45 phút – 60 phút. Học phí bán trú cho trẻ tự kỷ còn cộng thêm các chi phí phát sinh về cơ sở hạ tầng, ăn uống, có giờ can thiệp cá nhân hay không nên cũng khác nhau. Học phí ở các trung tâm can thiệp trẻ tự kỷ ở TpHCM ngoài giờ vào buổi tối và thứ 7, CN cũng sẽ cao hơn trong các giờ hành chính do số lượng giáo viên đăng ký dạy ngoài giờ ít.

Ngoài ra học phí dạy trẻ tự kỷ còn phụ thuộc rất lớn vào số giờ can thiệp cá nhân 1-1 trẻ đăng ký học. Ở Trung tâm Nhân Hòa TpHCM, trẻ tự kỷ sẽ được khám đánh giá kỹ lưỡng để nắm rõ tình hình của con, tư vấn cho gia đình và lựa chọn số giờ học phù hợp giúp trẻ tiến bộ và giảm chi phí cho gia đình.

Cách tính học phí dạy can thiệp cá nhân cho trẻ tự kỷ:

Học phí tại các trung tâm dạy trẻ tự kỷ
Học phí can thiệp 1-1 tại các trung tâm, trường dạy trẻ tự kỷ thường là đóng đầu tháng

Trung tâm khám trẻ tự kỷ ở TpHCM

Khám trẻ tự kỷ ở đâu TpHCM

Nếu ba mẹ đang băn khoăn “khám trẻ tự kỷ ở đâu TpHCM tốt và kỹ lưỡng” thì Trung tâm Nhân Hòa là một trong những địa chỉ khám trẻ tự kỷ ở TpHCM kỹ lưỡng và chính xác. Trung tâm Nhân Hòa khám test trẻ tự kỷ kỹ lưỡng trong khoảng 1 giờ. Các bé sẽ được đánh giá các kỹ năng và mức độ rối loạn phổ tự kỷ. Từ đó nắm rõ tình hình của con và lên mục tiêu can thiệp phát triển các kỹ năng giúp bé hòa nhập cộng đồng tốt nhất.

Biết được mức độ cũng như khả năng của các bé, sẽ giúp can thiệp đúng hướng và số lượng giờ dạy trẻ phù hợp. Vì vậy Trung tâm Nhân Hòa khám và dạy trẻ tự kỷ ở TpHCM luôn mang lại hiệu quả tốt.

Chi phí khám trẻ tự kỷ ở Nhân Hòa TpHCM

Chi phí khám cho trẻ tự kỷ, chậm nói tại Trung tâm Nhân Hòa TpHCM là 500 nghìn/ lần. Ba mẹ hẹn lịch trong khoảng 2-5 ngày là xếp được lịch cho bé khám. Bé được khám đánh giá kỹ lưỡng trong khoảng 1 giờ. Trung tâm sẽ tư vấn cho gia đình về kết quả và mức độ của con. Kết quả khám đánh giá sẽ giúp các giáo viên dạy trẻ lên mục tiêu và can thiệp đúng hướng. Với các gia đình bé ở tỉnh, điều kiện đi lại khó khăn trung tâm sẽ giúp đưa ra các phương hướng can thiệp cho bé.

Quy trình khám đánh giá trẻ tự kỷ tại Nhân Hòa

Để tiết kiệm thời gian cho phụ huynh và khám đánh giá kỹ lưỡng, chính xác cho trẻ. Quy trình khám đánh giá trẻ tự kỷ tại Trung tâm Nhân Hòa TpHCM như sau:

 1. Phụ huynh liên hệ hẹn lịch khám trẻ
 2. Hẹn thời gian và địa điểm khám tại các cơ sở Trung tâm Nhân Hòa
 3. Phụ huynh đưa bé đến khám (nên đúng giờ để đánh giá kỹ lưỡng)
 4. Đăng ký học can thiệp cho trẻ theo giờ phù hợp
 5. Trẻ đi học theo giờ đã được đăng ký

Một số thông tin về các biểu hiện về kỹ năng, dấu hiệu khác thường của trẻ như sinh non, nhẹ cân, trẻ chậm so với các mốc phát triển thông thường (lẫy, bò, ngồi, đi, khả năng nói, tương tác hiện tại,…) sẽ rất hữu ích trong quá trình thăm khám.

Khi nào cần đưa bé đến trung tâm, trường dạy trẻ tự kỷ tại TpHCM

Trẻ tự kỷ gặp khó khăn trong giao tiếp, tương tác xã hội, sinh hoạt và học tập hàng ngày. Trẻ được phát hiện và can thiệp càng sớm càng tốt. Việc phát hiện và can thiệp sớm trong 3 năm đầu đời được xem là thời điểm vàng đối với quá trình chăm sóc, can thiệp cho trẻ tự kỷ. 3 năm đầu đời diễn ra sự phát triển mạnh mẽ về cả thể chất, các chức năng thần kinh, giác quan, tâm lý… nên can thiệp sớm sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho trẻ. Những năm tiếp theo trẻ vẫn tiếp tục được can thiệp đúng phương pháp, liệu trình thì cơ hội hòa nhập của trẻ cao.

Ngay khi phát hiện các dấu hiệu trẻ tự kỷ đặc trưng như: chậm nói, mắt nhìn vu vơ khi nói chuyện, hay nói những từ không rõ nghĩa, gọi tên không quay đầu lại, chơi 1 mình và ít chia sẻ đồ chơi, các hành vi rập khuôn lặp đi lặp lại,… Ba mẹ cần đưa bé đi khám và can thiệp sớm tại các trường, trung tâm dạy trẻ tự kỷ tại TpHCM để trẻ được hỗ trợ sớm nhất.

Ba mẹ hãy liên hệ ngay tới các Cơ sở Trung tâm Nhân Hòa dạy trẻ tự kỷ tại TpHCM để trẻ được khám lượng giá kỹ lưỡng, can thiệp sớm hiệu quả, bé học tiến bộ và hòa nhập tốt cùng bạn bè.

 

TƯ VẤN VÀ ĐẶT HẸN