HỘI CHỢ CUỐI NĂM, GẮN KẾT TÌNH THƯƠNG – PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG TRẺ CHẬM PHÁT TRIỂN

Một năm cũng qua đi với sự đồng hành của Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập Nhân Hòa với trẻ chậm phát triển, trẻ tự kỷ, trẻ tăng động giảm chú ý, trẻ chậm nói,… trên con đường cải thiện kỹ năng và giúp các em từng bước theo kịp các bạn cùng trang lứa và hòa nhập cộng đồng.

Hàng năm, mỗi dịp rằm Trung thu hoặc các dịp Noel, Tết cổ truyền, Trung tâm lại tổ chức các hội chợ với những trò chơi dân gian truyền thống hoặc hiện đại cho các em vui chơi tại trung tâm. Những hoạt động vô cùng bổ ích và vui nhộn giúp các em cải thiện kỹ năng, mang lại niềm vui, tiếng cười trên môi trẻ thơ. Hoạt động vui chơi không chỉ các em can thiệp tại trung tâm mà các anh chị em, phụ huynh của bé cũng được đến chung vui nhằm hiểu rõ anh/chị/em của mình đang học gì, gắn kết tình thương gia đình. Các em cũng có cơ hội để trổ tài khéo léo, thi đấu cùng với các bạn và nhận được những phần quà vô cùng dễ thương từ Trung tâm hoặc do chính tay các em làm ra.

Hội chợ đã diễn ra vô cùng đông vui với sự tham gia của toàn thể giáo viên, chuyên viên tại trung tâm, các trẻ và gia đình các bé. Hội chợ do Trung tâm tổ chức với mục tiêu tạo niềm vui, phát triển kỹ năng cho trẻ và gắn kết hơn nữa tình thương gia đình. Các hoạt động là hoàn toàn miễn phí và nhận được rất nhiều quà.

Tập thể đội ngũ giáo viên, chuyên viên tại Trung tâm tổ chức hội chợ.

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, các Thầy Cô tại trung tâm mong muốn mang đến cho các em những trò chơi vui nhộn, giúp các em cải thiện kỹ năng.

Đông đảo học sinh và các bậc phụ huynh đã đến tham dự hội chợ.

Tập tô tượng heo cho bé với lực lượng tham gia đông đảo

Trò chơi phi tiêu, phát triển vận động tinh, thô kết hợp và khả năng tập trung của bé

Bé còn tự làm bao lì xì, dễ thương quá đi thôi

Trò chơi chiếc cốc may mắn, cải thiện khả năng vận động của bé

Thả và đón banh, kết hợp linh hoạt vận động tay – mắt

Chơi golf đánh bóng vào lỗ cũng vui nhộn không kém

Nhiều phần quà quá, sao em chọn được đây

và một phần không thể thiếu, phần ăn nhẹ cho các trẻ và phụ huynh cũng được chuẩn bị kỹ lưỡng

Luôn mong muốn đồng hành và hỗ trợ các em cải thiện kỹ năng, từng bước hòa nhập cộng đồng, giảm bớt gánh nặng và nỗi lo âu cho các bậc phụ huynh trẻ chậm phát triển, trẻ rối loạn phổ tự kỷ, trẻ tăng động – kém chú ý, trẻ chậm nói,… như Slogan của Trung tâm Nhân Hòa – “TẬN TÂM ĐỒNG HÀNH”

TƯ VẤN VÀ ĐẶT HẸN