Hợp tác đào tạo giữa Đại học Nguyễn Tất Thành và Trung tâm Nhân Hòa

Hợp tác đào tạo nguồn nhân lực ngành Tâm lý giữa Đại học Nguyễn Tất Thành và Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập Nhân Hòa

Ngày 12/1/2024, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành và Câu lạc bộ Doanh nghiệp của trường (CLB) đã tổ chức tổng kết hoạt động năm 2023 và đề ra phương hướng cho năm 2024. Trong khuôn khổ chương trình, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã ký kết hợp tác với 6 đối tác lớn nhằm nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo của Trường và hoạt động của CLB Doanh nghiệp.

Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập Nhân Hòa và Trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã ký kết hợp tác đào tạo nguồn nhân lực cho ngành Tâm lý. Sự hợp tác này góp phần rất lớn trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Tâm lý học, giúp các em nâng cao chất lượng và hiệu quả học tập, trau dồi kinh nghiệm và cơ hội việc làm sau này.

Thông qua sự hợp tác, sinh viên ngành Tâm Lý có thể đến thực hành, thực tập tốt nghiệp và cơ hội làm việc trong lĩnh vực hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập cho trẻ em tại Trung tâm Nhân Hòa.

Một số hình ảnh ký kết tại buổi lễ:

Hợp tác đào tạo giữa Đại học Nguyễn Tất Thành và Trung tâm Nhân Hòa
TS. Trần Ái Cầm – Hiệu trưởng Trường Đại học Nguyễn Tất Thành (Bên trái) và ThS. Nguyễn Thị Thu – Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ phát triển Giáo dục hòa nhập Nhân Hòa (Bên phải) ký kết hợp tác đào tạo giữa 2 bên

TƯ VẤN VÀ ĐẶT HẸN