Bệnh viện khám trẻ chậm nói ở Hà Nội, Hải Phòng, Tp HCM, Đà Nẵng, Cần Thơ

Khám trẻ chậm nói là bước đầu trong phát hiện và can thiệp các rối loạn phát triển ở trẻ. Trung tâm Nhân Hòa giới thiệu quý phụ huynh 05 địa chỉ khám trẻ chậm nói ở TPHCM và 09 Bệnh viện uy tín, chất lượng khám trẻ chậm nói ở Hà Nội, Hải Phòng, Thanh Hóa, Đà Nẵng, Huế, Cần Thơ.

Trẻ chậm nói khám ở đâu tại Tp Hồ Chí Minh (HCM)?

TPHCM là một trong những thành phố lớn và phát triển bậc nhất Việt Nam. Tại đây, có nhiều cơ sở y tế đầu ngành chuyên khám và điều trị cho trẻ chậm nói chất lượng, khẳng định vị thế trong mắt các bậc cha mẹ. Trong bài viết trẻ chậm nói khám ở đâu TpHCM, trung tâm Nhân Hòa đã chia sẻ 05 bệnh viện, phòng khám uy tín Quý Phụ huynh có thể tham khảo cho con như:

Bệnh viện khám trẻ chậm nói ở Hà Nội

Hà Nội – với vị thế là thủ đô của đất nước, do đó không ngạc nhiên khi các bệnh viện lớn tuyến trung ương đầu ngành đều được quy tụ tại đây. Khám và điều trị rối loạn phát triển ngôn ngữ cho trẻ cũng vậy, ở đây có rất nhiều cơ sở y tế chất lượng và uy tín để khám và điều trị cho trẻ chậm nói tại địa bàn cũng như toàn phía Bắc.

Dưới đây là một số địa chỉ khám trẻ chậm nói ở Hà Nội nổi bật mà bạn có thể tham khảo:

Khám trẻ chậm nói ở Bệnh viện Nhi Trung ương

Bệnh viện Nhi Trung Ương là đơn vị y tế tuyến cuối chăm sóc sức khỏe trẻ em tại miền Bắc cũng như cả nước. Với hơn 52 năm kinh nghiệm cùng sứ mệnh “Tận tâm – Chất lượng – Vì sức khỏe Trẻ em Việt Nam”, bệnh viện không chỉ thực hiện điều trị mà còn đào tạo nguồn chuyên gia y tế trong cả nước.

Trung tâm Thính học & Trị liệu Ngôn ngữ là đơn vị chuyên trách trong chẩn đoán và điều trị trẻ chậm nói tại Bệnh viện Nhi Trung Ương. Trung tâm quy tụ đội ngũ y bác sĩ đầu ngành, luôn tận tâm với bệnh nhi, xác định sức khỏe của trẻ là ưu tiên hàng đầu. Khi trẻ gặp vấn đề về chậm nói hoặc các vấn đề ngôn ngữ khác trẻ sẽ được khám tầm soát để tìm ra nguyên nhân nhằm điều trị hiệu quả nhất:

 • Tầm soát nguyên nhân bệnh lý bao gồm nghe kém, dính thắng lưỡi, hở hàm ếch, sứt môi, dị tật miệng để đề xuất phương án điều trị phù hợp.
 • Điều trị các nguyên nhân thực thể bao gồm: lắp máy trợ thính hoặc ốc tai điện tử cho trẻ nghe kém, tiểu phẫu để loại bỏ cản trở phát âm đối với trẻ có dị tật miệng, polyp thanh quản.
 • Sửa lỗi phát âm và đào tạo kỹ năng can thiệp tại nhà cho cha mẹ để giúp con phát triển ngôn ngữ được hiệu quả và nhanh chóng nhất.
Khám trẻ chậm nói ở bệnh viện Nhi Trung Ương
Khám trẻ chậm nói ở Viện Nhi Trung ương

Thông tin bệnh viện Nhi Trung Ương khám trẻ chậm nói:

 • Trung tâm Thính học & Trị liệu Ngôn ngữ cho trẻ em – Bệnh viện Nhi Trung ương
 • Địa chỉ: 18/879 đường La Thành, phương Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 0246273 8532 (giờ hành chính)

Viện sức khoẻ Tâm thần – Bệnh viện Bạch Mai

Viện Sức khỏe Tâm thần – Bệnh viện Bạch Mai, được thành lập vào năm 1991 (trên cơ sở của Khoa Tâm thần Bệnh viện Bạch Mai) là đơn vị đầu ngành trong lĩnh vực sức khỏe tâm thần tại Việt Nam. Viện đã khẳng định vị thế của mình là nơi quy tụ các chuyên gia hàng đầu về tâm thần học tại Việt Nam với một số cán bộ của đơn vị đang giảng dạy tại Đại học Y Hà Nội.

Viện Sức khỏe Tâm thần chuyên khám và điều trị nhiều vấn đề sức khỏe tâm thần cho cả trẻ em và người lớn. Đối với trẻ em, đơn vị nhận điều trị các tình trạng như:

Sự chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ, và sự hiểu biết sâu sắc về tâm lý của bệnh nhân đã giúp Viện Sức khỏe Tâm thần – Bệnh viện Bạch Mai trở thành địa chỉ đáng tin cậy và lựa chọn hàng đầu cho những phụ huynh đang tìm kiếm sự chăm sóc tốt nhất cho sức khỏe tâm thần của con em mình.

Khám trẻ chậm nói ở Hà Nội
Viện sức khoẻ Tâm thần – Bệnh viên Bạch Mai

Thông tin bệnh viện:

 • Viện sức khoẻ Tâm thần – Bệnh viên Bạch Mai
 • Địa chỉ: 78 Giải Phóng, Phương Đình, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 024.35765344 (giờ hành chính)

Bệnh viện khám trẻ chậm nói ở Hải Phòng

Hải Phòng là một thành phố lớn và phát triển ở miền Bắc nước ta, tại đây có nhiều cơ sở y tế chuyên khoa Nhi điều trị chậm nói uy tín và chất lượng được các phụ huynh trên địa bàn và lân cận tin tưởng tìm đến điều trị. Dưới đây là một số địa chỉ nổi bật tại đây bạn có thể tham khảo:

Khám trẻ chậm nói ở bệnh viện Trẻ Em Hải Phòng

Bệnh viện Trẻ Em Hải Phòng là địa chỉ được nhiều phụ huynh tin tưởng khi đối mặt với vấn đề chậm nói của con em. Với vị thế là bệnh viện hạng I chuyên sâu về Nhi khoa, bệnh viện này đã góp phần quan trọng vào việc khám chữa và chăm sóc toàn diện sức khỏe trẻ em tại địa bàn Thành phố và lân cận. Với 40 năm xây dựng và phát triển, Bệnh viện Trẻ Em Hải Phòng không chỉ đơn vị y tế có cơ sở vật chất hiện đại mà còn có quy tụ đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, chuyên môn đầu ngành tại khu vực.

Khi đưa trẻ chậm nói đến đây, các bác sĩ sẽ tập trung vào việc phát hiện các dấu hiệu bất thường trong não bộ hoặc các cơ quan ảnh hưởng đến việc phát âm khi chẩn đoán bệnh. Từ những dữ liệu thu được trong thăm khám, các bác sĩ tại bệnh viện sẽ đưa ra các giải pháp can thiệp phù hợp, bao gồm sử dụng thuốc, tâm lý trị liệu, tiểu phẫu hay phẫu thuật,… tùy thuộc vào tình trạng cụ thể của bé.

khám trẻ chậm nói ở Bệnh viện trẻ em Hải Phòng
Bệnh viện Trẻ Em Hải Phòng

Thông tin bệnh viện Trẻ Em Hải Phòng:

 • Đơn nguyên tự kỷ – tâm bệnh Bệnh viện Trẻ em Hải Phòng
 • Địa điểm: Phố Việt Đức, Lãm Hà, Kiến An, Hải Phòng
 • Điện thoại: 02253 876 441
 • Hotline: 091.224.8985

Khám trẻ chậm nói ở Khoa Nhi – Sơ sinh bệnh viện Vinmec Hải Phòng

Khoa Nhi – Sơ sinh tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng là một trong số ít cơ sở Y tế tư nhân uy tín tại địa bàn được các phụ huynh tin tưởng. Với không gian thiết kế độc đáo, nổi bật với nhiều màu sắc, khoa Nhi Bệnh viện Vinmec Hải Phòng đã tạo ra một môi trường thân thiện và an toàn cho trẻ chậm nói khi đến khám và điều trị tại đây.

Đội ngũ y bác sĩ của khoa có kinh nghiệm lâu năm trong việc phát hiện đối với những trường hợp có nguy cơ cao về bất thường trong phát triển và rối loạn ngôn ngữ. Tất cả các bé khi đến khám đều được đánh giá tình trạng ban đầu bằng thiết bị theo dõi sức khỏe với độ chính xác cao để từ đó hỗ trợ quá trình chẩn đoán chính xác và đề xuất phương pháp điều trị phù hợp. Mục tiêu của khoa là đồng hành cùng gia đình, đảm bảo sự phát triển toàn diện và hiệu quả nhất cho trẻ trong suốt quá trình điều trị.

Khoa Nhi – Sơ sinh bệnh viện Vinmec Hải Phòng

Thông tin bệnh viện:

 • Khoa Nhi – Sơ sinh bệnh viện Vinmec Hải Phòng
 • Địa chỉ: Đường Võ Nguyên Giáp, P. Vĩnh Niệm, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng
 • Điện thoại: (+ 84 22) 57309 888

Bệnh viện khám trẻ chậm nói ở Đà Nẵng

Đà Nẵng là thành phố biển trung tâm của cả miền Trung Việt Nam. Do vậy, các bệnh viện lớn thường tập trung ở đây để phục vụ nhân dân sinh sống trong khu vực. Dưới đây là một số địa chỉ khám trẻ chậm nói nổi bật, uy tín ở Đà Nẵng mà bạn có thể tham khảo:

Bệnh Viện Tâm Thần Đà Nẵng

Khoa Tâm lý – Tâm thần trẻ em Bệnh Viện Tâm Thần Đà Nẵng là cơ sở điều trị chậm nói nổi tiếng tại Đà Nẵng và khu vực miền Trung. Đội ngũ chuyên gia của khoa gồm 9 bác sĩ CKI và 7 cử nhân tâm lý học giàu kinh nghiệm thực tiễn, đồng thời liên tục được tu nghiệp ở các khoá tập huấn quốc tế giúp mang lại cho các bệnh nhi chậm nói những kỹ thuật can thiệp tiên tiến, đem lại hiệu quả phát triển ngôn ngữ được tốt nhất. Trong kỹ thuật chẩn đoán, bên cạnh khám lâm sàng, khoa còn áp dụng các hình thức hỗ trợ như bảng trắc nghiệm tâm lý chuyên sâu giúp tìm ra nguyên nhân gây bệnh, từ đó điều trị chậm nói hiệu quả từ gốc.

Bên cạnh điều trị chậm nói, khoa còn chuyên tiếp nhận và điều trị nhiều vấn đề tâm lý cho trẻ nhỏ dưới 15 tuổi, chẳng hạn như: trầm cảm, rối loạn dạng cơ thể, rối loạn hành vi và lo âu,…

Khám trẻ chậm nói ở Bệnh viện Tâm Thần Đà Nẵng
Bệnh Viện Tâm Thần Đà Nẵng

Thông tin bệnh viện:

 • Khoa Tâm lý – Tâm thần trẻ em Bệnh Viện Tâm Thần Đà Nẵng
 • Địa chỉ: 193 Nguyễn Lương Bằng, Hoà Khánh Bắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 3842 326

Bệnh Viện Phục Hồi Chức Năng thành phố Đà Nẵng

Bệnh Viện Phục Hồi Chức Năng thành phố Đà Nẵng dù là đơn vị mới thành lập nhưng đã nhanh chóng vươn lên trở thành một trong những cơ sở y tế hàng đầu tại Đà Nẵng về khám và điều trị ngôn ngữ cho trẻ châm nói từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Đặc biệt, bệnh viện thường nhận các trường hợp nặng, với triệu chứng phức tạp, khó chữa trị tại các cơ sở khác.

Phương pháp can thiệp tại đây tập trung vào thực hành tâm lý, ngôn ngữ trị liệu, âm ngữ trị liệu,… cực kỳ phù hợp với độ tuổi trẻ trong giai đoạn phát triển ngôn ngữ. Trong kỹ thuật chẩn đoán, Bệnh Viện Phục Hồi Chức Năng Đà Nẵng ứng dụng đa dạng test tâm lý hiện đại như Nemi 2, WISC IV, M – Chat, Vanderbilt, PEP III để tìm ra gốc rễ tình trạng của trẻ nhằm đưa ra phác đồ điều trị chính xác và hiệu quả nhất.

Khám trẻ chậm nói bệnh viện Phục Hồi Chức Năng thành phố Đà Nẵng
Bệnh Viện Phục Hồi Chức Năng thành phố Đà Nẵng

Thông tin bệnh viện:

 • Bệnh Viện Phục Hồi Chức Năng thành phố Đà Nẵng
 • Địa chỉ: Tổ 55 Đường Đinh Gia Trinh – phường Hòa Xuân – Cẩm Lệ – Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0989291051

Địa chỉ khám trẻ chậm nói ở Thanh Hóa – Bệnh viện Nhi Thanh Hóa

Bệnh viện Nhi Thanh Hóa được thành lập từ tháng 4/2007, đây là bệnh viện tuyến tỉnh lớn nhất trên cả nước. Nổi bật trong đó, bệnh viện đã vị thế của mình trong lĩnh vực điều trị chậm nói cho trẻ tại địa bàn Tỉnh. Với đội ngũ y bác sĩ trẻ, năng động và chuyên môn cao, Bệnh viện Nhi Thanh Hóa không chỉ sử dụng thành quả của khoa học kỹ thuật tiên tiến mà còn liên tục cập nhật kiến thức, thường xuyên cử bác sĩ, chuyên gia đến các bệnh viện lớn trong và ngoài nước để nâng cao năng lực chuyên môn.

Trong suốt hơn 15 năm hoạt động, bệnh viện đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể trong điều trị trẻ em trên địa bàn tỉnh và nhanh chóng được UBND tỉnh công nhận là bệnh viện hạng I. Đặc biệt, với định hướng phát triển mạnh mẽ, Bệnh viện Nhi Thanh Hóa đã chuyển mình trở thành một trong top 4 bệnh viện chuyên khoa nhi hàng đầu cả nước về quy mô lẫn trình độ kỹ thuật. Điều này không chỉ là minh chứng cho sự phấn đấu không ngừng mà còn là cam kết của bệnh viện đối với sự chăm sóc tận tâm và chuyên nghiệp đối với bệnh nhân của mình.

Bệnh viện Nhi Thanh Hóa

Thông tin bệnh viện:

 • Bệnh viện Nhi Thanh Hóa
 • Địa chỉ: 724 Đ. Quang Trung, Quảng Thịnh, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá 40000
 • Điện thoại: 0966 811 212

Địa chỉ khám trẻ chậm nói ở Huế – Bệnh Viện Trường Đại Học Y Dược Huế

Đơn vị Âm ngữ trị liệu – Bệnh viện Đại học Y Dược Huế hiện nay đang là là địa chỉ điều trị uy tín trong mắt phụ huynh có con bị rối loạn giao tiếp và nuốt trong khu vực miền Trung và Tây Nguyên. Thành lập từ tháng 12/2016 đến nay, đơn vị đã và đang hỗ trợ thành công các ca như chậm phát triển ngôn ngữ, rối loạn phổ tự kỷ, bại não, chậm phát triển tinh thần – vận động, rối loạn âm lời nói, giảm thính lực và mất khả năng kiểm soát lời nói.

Đơn vị Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng – Bệnh Viện Trường Đại Học Y Dược Huế

Thông tin bệnh viện:

 • Bệnh Viện Trường Đại Học Y Dược Huế
 • Địa chỉ: Trường Đại học Y Dược Huế – 41 & 51, Nguyễn Huệ, Vĩnh Ninh, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế
 • Điện thoại: 0234 3847 146

Địa chỉ khám trẻ chậm nói ở Cần Thơ – Bệnh viện Nhi Đồng Tp Cần Thơ

Bệnh viện Nhi Đồng Cần Thơ với 40 năm hình phát triển là bệnh viện chuyên khoa Nhi hạng I trực thuộc Sở Y Tế TP. Cần Thơ chuyên khám và điều trị các bệnh lý cho trẻ em từ 0 đến dưới 16 tuổi sinh sống tại khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Khi phụ huynh thấy trẻ có các dấu hiệu chậm nói, tự kỷ, tăng động giảm chú ý và chậm phát triển hãy cho con đến khám ở Bệnh viện Nhi Đồng Cần Thơ.

Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa và nhân viên y tế của bệnh viện được đào tạo chuyên sâu, có nhiều kinh nghiệm và luôn tận tâm trong việc khám chữa bệnh cho các bệnh nhi. Bên cạnh đó, bệnh viện đầu tư mạnh mẽ vào trang thiết bị cơ sở thiết bị kỹ thuật hiện đại và đạt chuẩn quốc tế. Thông qua kết quả khám phụ huynh sẽ nắm được tình hình của con và có những định hướng cho con can thiệp.

Khám trẻ chậm nói ở Bệnh viện Nhi Đồng Cần Thơ
Bệnh viện Nhi Đồng TP. Cần Thơ

Thông tin bệnh viện:

 • Bệnh viện Nhi Đồng Tp Cần Thơ
 • Địa chỉ: 345 Nguyễn Văn Cừ Nối Dài, An Bình, Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Điện thoại: 0292 3748 356

Trong bài viết này, chúng tôi đã giải đáp cho bạn thắc mắc “Trẻ chậm nói khám ở đâu?” và giới thiệu Quý phụ huynh 05 địa chỉ khám trẻ chậm nói ở TPHCM và 09 Bệnh viện uy tín, chất lượng khám trẻ chậm nói ở Hà Nội, Hải Phòng, Thanh Hóa, Đà Nẵng, Huế, Cần Thơ. Trung tâm Nhân Hòa chuyên dạy can thiệp sớm cho trẻ chậm nói ở TpHCM hi vọng phụ huynh sẽ tìm được một đơn vị phù hợp với trường hợp của con. Thân chúc mọi sự tốt lành!

TƯ VẤN VÀ ĐẶT HẸN