Trung tâm khám trẻ tự kỷ kỹ lưỡng chính xác ở TpHCM

Trung tâm Nhân Hòa là trung tâm khám trẻ tự kỷ kỹ lưỡng và uy tín ở TpHCM. Trung tâm có các cơ sở ở thành phố Hồ Chí Minh khám đánh giá phát hiện sớm và can thiệp sớm giúp trẻ tự kỷ tiến bộ tốt.

Trung tâm khám trẻ tự kỷ ở TpHCM – Nhân Hòa

Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập Nhân Hòa (Trung tâm Nhân Hòa) chuyên thực hiện khám trẻ tự kỷ kỹ lưỡng và chính xác. Với đội ngũ chuyên gia tâm lý, âm ngữ trị liệu và kinh nghiệm thực tế hơn 15 năm làm việc với trẻ tự kỷ sẽ giúp kết quả khám đánh giá và lên mục tiêu can thiệp trẻ tự kỷ phát triển đúng hướng. Nếu cha mẹ còn phân vân khám trẻ tự kỷ ở đâu TpHCM thì Trung tâm Nhân Hòa là một trong những lựa chọn tốt nhất.

Trung tâm thực hiện khám trẻ tự kỷ kỹ lưỡng trong khoảng 1 giờ, kiểm tra toàn diện các suy yếu cốt lõi của trẻ. Khám trẻ tự kỷ ở Trung tâm Nhân Hòa TpHCM bé không những được kiểm tra về tâm lý, sàng lọc các dấu hiệu trẻ tự kỷ mà còn được đánh giá về khả năng ngôn ngữ, mốc phát triển của trẻ so với trẻ bình thường. Ở những phòng khám trẻ tự kỷ khác, có thể trẻ cần phải đi 2 lần để được khám kiểm tra về tâm lý – âm ngữ.

Sự kiểm tra khám kỹ lưỡng đánh giá chính xác là yếu tố quan trọng cho can thiệp trẻ tự kỷ phát triển đúng hướng và tiến bộ nhanh chóng. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho trẻ và gia đình. Trong quá trình khám phụ huynh được tư vấn để nắm rõ tình hình của con và có những định hướng can thiệp sớm cho con tốt hơn.

Trung tâm khám trẻ tự kỷ  ở TpHCM
Trung tâm Nhân Hòa khám trẻ tự kỷ kỹ lưỡng trong khoảng 1 giờ và tư vấn gia đình

Địa chỉ trung tâm Nhân Hòa khám trẻ tự kỷ ở TpHCM

Trung tâm Nhân Hòa có các cơ sở ở TpHCM giúp cha mẹ cho trẻ có dấu hiệu tự kỷ đi khám đánh giá thuận tiện:

Khi nào cần đưa trẻ tự kỷ đi khám

Đặc điểm của rối loạn phổ tự kỷ là một loại rối loạn phát triển thần kinh ảnh hưởng đến khả năng giao tiếp và tương tác xã hội của trẻ. Trẻ thường chậm nói, ít giao tiếp mắt, gọi tên không quay đầu, có các hành vi lặp đi lặp lại không mong muốn ảnh hưởng đến quá trình phát triển, học tập và hòa nhập của trẻ với các bạn. Khám và phát hiện sớm trẻ tự kỷ sẽ giúp trẻ có nhiều cơ hội được can thiệp hỗ trợ tốt hơn.

Khi thấy trẻ từ khoảng 2 tuổi có các dấu hiệu sau cha mẹ nên đưa trẻ đi khám để phát hiện sớm.

Trẻ từ khoảng 2 tuổi có các dấu hiệu tự kỷ cha mẹ nên cho trẻ đi khám sớm

Quy trình khám trẻ tự kỷ ở Trung tâm Nhân Hòa

Quy trình khám trẻ tự kỷ ở trung tâm Nhân Hòa theo các bước sau:

  1. Cha mẹ liên hệ trung tâm Nhân Hòa để hẹn lịch khám
  2. Trẻ đến khám đánh giá tự kỷ theo giờ đã hẹn
  3. Các chuyên gia tâm lý, âm ngữ trị liệu thực hiện khám, test đánh giá trẻ
  4. Tư vấn gia đình tình hình của bé và số giờ học phù hợp
  5. Phụ huynh đăng ký học can thiệp cho con

Hỗ trợ, can thiệp sớm cho trẻ tự kỷ sau khám

Các nghiên cứu cho thấy khám phát hiện sớm và can thiệp sớm cho trẻ tự kỷ có nhiều khả năng mang lại những tác động tích cực và lâu dài đối với các triệu chứng và kỹ năng sau này của trẻ. Can thiệp sớm thường được bắt đầu từ khi trẻ 2 – 3 tuổi, trong giai đoạn này não bộ của trẻ đang hình thành và linh hoạt, dễ thay đổi hơn so với lứa tuổi lớn hơn. Đây cũng là thời gian vàng trong can thiệp sớm trẻ tự kỷ. Trẻ được hỗ trợ can thiệp càng sớm thì cơ hội học tập và tiến bộ càng lớn.

Với đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, phương châm Tận Tâm Đồng Hành cùng phương pháp can thiệp 1-1 tăng cường tương tác, thúc đẩy sự phát triển cho trẻ. Can thiệp sớm tại trung tâm Nhân Hòa sẽ giúp trẻ tự kỷ phát triển toàn diện về ngôn ngữ, lời nói, hành vi, cảm xúc từng bước hòa nhập tốt vào cộng đồng.

Can thiệp sớm 1-1 là phương pháp giúp trẻ tự kỷ phát triển tốt và dài lâu

Lời kết

Trung tâm Nhân Hòa là trung tâm khám trẻ tự kỷ kỹ lưỡng và uy tín ở TpHCM được rất nhiều phụ huynh tin tưởng. Trẻ tự kỷ được khám phát hiện càng sớm càng có nhiều cơ hội nhận được sự hỗ trợ, can thiệp và phát triển tốt hơn. Nếu cha mẹ nghi ngờ trẻ có các dấu hiệu tự kỷ, hãy liên hệ với chúng tôi để trẻ được đánh giá kỹ lưỡng, chính xác.

TƯ VẤN VÀ ĐẶT HẸN